น้องอึวันละสองรอบต่อวัน แบบนี้ปกติไหมคะ

อยากถามแม่ๆคะว่า รูปอึน้องที่1 มันปกติไหมคะ แต่รูปอึที่2จะออกนิ่มๆหน่อยคะ (รูปนี้น้องอึเวลาเดียวกันค่ะ) เป็นเพราะชงนมข้นไปรึป่าวคะ 1-7วันแรกน้องอึวันละ3-4รอบ แต่เป็นเม็ดกระสุน หลังจากครบ10วัน น้องก็อึวันละ2รอบแต่เยอะคะ เช้ารอบ ดึกรอบคะ แต่อึน้องปกติไหมคะแต่ไม่มีมูกเลือดน่ะคะแค่สงสัยว่าทำไมอึเริ่มติดๆกันแบบนี้เพราะชงนมข้นรึป่าวคะ

น้องอึวันละสองรอบต่อวัน แบบนี้ปกติไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับนมข้นเกินไป น้องไม่ถูกกับนมค่ะ แม่ควรเปลี่ยนตั้งแต่เป็นเม็ดกระสุนแล้ว