คลอด 3 วันแล้ว แต่น้องไม่ค่อยลืมตา

อยากถามแม่ๆคะบ้านนี้คลอดเมื่อวันที่ 23 ธค. แต่ตอนนี้น้องยังไม่ค่อยลืมตาเลยคะ ถามคุนหมอก่อนกลับบ้าน หมอบอกปกติคะ แต่เเม่แอบเครียด บ้านไหนน้องลืมตาช้า กี่วันกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

เด็กแรกเกิดจะนอนตลอดเวลาค่ะ อย่ากังวล ปลุกกินนมทุก 2 ชม.ก็พอค่ะ