นอนหงาย

อยากถามแม่ๆคะท้องสี่เดือนนอนหงายได้มั้ยคะ

23 ตอบกลับ

เราก็4เดือน ชอบนอนหงายจ้า แต่จะชอบปวดหลังปวดก้น

นอนได้ตลอดจ้าอยุ่ที่ท่าไหนแม่รุ้สึกสบาย

ถ้านอนแล้วไม่อึดอัด ก็นอนได้จ้าแม่

บ้านนี้9เดือนแล้วยังหงายยุเลยค่ะ

แม่สะดวกท่าไหนนอนท่านั้นเรยค่ะ

บ้านนี้หกเดือนก้ยังหงายยุคะ

เรา4เดือนทชอบนอนหงาย สะบายดี

เรานอนยัน9เดือนเลยค่ะ สบายๆ

ขอบคุณทุกๆคำตอบนะคะ

เอาที่นอนสบายเลยค่ะ