ท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้น

อยากถามแม่ๆคะท้อง5เดือนน้ำหนักขึ้นมา10โลนี้เยอะไปใช่ไหมคะแต่น้ำหนักน้อง388คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้น6โลตอนนี้ 21weerพอดีคะ

ของเรา3เดือน6โลแล้ว😭😭😭

บ้านนี้ 25 w ขึ้นมา 6 โลค่ะ

แม่ขึ้นมา12โลคะ5เดือน😍

5เดือนขึ้นมา3โลคะ

บ้านนี้ขึ้น4โล

เยอะมากค่ะ