...

อยากถามแม่ๆคะ ว่าบ้านไหนที่คลอดธรรมชาติแล้ว ไม่ได้อยู่ไฟบ้างคะ แล้วแผลเน่ามั้ยคะ? พอดีคนแถวบ้านเค้าพูดคะ ว่าเราทำไมไม่อยู่ไฟ ไม่กลัวแผลเน่าหรอ อยากรู้ว่ามันจิงอย่างทีเค้าพูดกันมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ แต่ส่วนเราอยู่ไฟนะคะซื้อกระโจมจากเพจมาอยู่ด้วย น้ำหนักยุบไว