แพมเพิดเด็กโต

อยากถามแม่ๆครับว่าแพมเพิดเด็กโตยี่ห่อไหนใส่แล้วไม่อึดอัดครับ (เด็ก3ขวบครับนำ้หนัก21โลกว่า)แสะนำหน่อยนะครับยี่ห่อไหนดี

1 ตอบกลับ

ที่บ้าน4ขวบ 31โล ใส่xxxl ได้นะ ของมามี่โปโกะ.. ถ้าซื้อของเด็กโตจะยิ่งแพงกว่าป่าวคะ ไม่แน่ใจค่ะ