???

อยากถามแม่ๆคนไหนเป็นหมาดขาวกันไหมค่ะ ทำไมแม่บ้านนี้เป็นแรงจัง บางทีจนเป็นกลิ่นเลย ทำไห้ไม่มีความมั่นใจอะไรเลย ไม่โอเคเลย

13 ตอบกลับ

อะไรคือ หมาดขาว ตกขาวเหรอคะถ้ามีกลิ่นควรไปพบแพทย์ค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะแม่ อะไรคือ หมาดขาว ไม่รู้จริงๆ นะคะ 🙏

ถ้ามีกลิ่นควรไปหาหมอค่ะ อาจจะติดเชื้อราได้

หมาดขาวคืออะไรคะ เคยได้ยินแต่ตกขาว

รีบหาหมอค่ะ เสี่ยงอักเสบติดเชื้อ

ถ้ามีกลิ่นควรรรีบพบ แพทย์​นะคะ

ถ้ามีกลิ่น​ต้องหาหมอค่ะ

หมาดขาว คือ ตกขาวค่ะ

หาหมอค่ะ ถ้ามีกลิ่น

ควรปรึกษาแพทย์นะคะ