ท้องแรกคลอดกันตอนกี่วีคคะ

อยากถามแม่ๆคนอื่นๆ ว่าท้องแรกปกติคลอดกันตอนกี่วีคค่ะ ตอนนี้38วีคแล้ว ยังไม่มีท่าว่าจะคลอดเลยค่ะ อยากเจอหน้าลูกไวๆจัง เห็นเพื่อนๆท้องแรก คลอดกันตั้งแต่35-37วีคเลยคะ เรายังไม่มีประสบการ์ณลูกคนแรก เลยตื่นเต้น

2 ตอบกลับ

เราคลอดตอน 38วีค4วันค่ะ