35วีคแล้ว

อยากเร่งคลอดให้น้องออกสัก37+ แม่ๆทำยังไงกันบ้างค่ะ ? อยากเจอหน้าแล้ว

5 ตอบกลับ

ฟังแม่ๆคนอื่นมา เขาว่ากินสัปปะรด กับให้สามีช่วย บางคนได้ผลบางคนก็ไม่ได้ผล😂😂

5y ago

บ้านนี้ทานทุกวันค่ะชอบสัปรดอยู่แล้วยังเงียบกริบ39+1😭 แม่ระบมมากตอนนี้

https://th.theasianparent.com วิธีเร่งคลอดธรรมชาติ ทำอย่างไรให้ปากมดลูกเปิด - theAsianparent.com ...

35 w เท่ากันเลยค่ะ คุณแม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่ค่ะ 😊

ถ้ารอถึง 38 39 40 สัปดาห์น้องจะแข็งแรงดีกว่าไหมคะ

กฎการใช้งานแอปพลิเคชั่น ❌ไม่ตอบคำถามด้วย สัญลักษณ์ ตัวอักษร หรือคำที่ไม่ก่อให้เกิดความหมาย เนื่องจากเป็นการรบกวนผู้ที่มาตั้งคำถาม หากแอดมินตรวจพบจะถูกลบและระงับคะแนนจากการตอบคำถามในทันที