ปล่อยนานกี่ปีถึงจะมีลูก

อยากถามแม่ๆคนที่ปล่อยมีน้อง แต่ไม่มีง่าย ว่าปล่อยมากี่ปีถึงจะติด แล้วติดด้วยวิธีไหนคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 ปีเต็มค่ะ กว่าจะติด ปั๊มกันจนหมดกระบวนท่าแล้ววว สุดท้ายมาได้ด้วยเพราะการโด๊ปหอยนางรมของคุณสามีค่ะ กินเยอะมากกกกินทุกวันก็ว่าได้ก่อนน้องจะมา

ปล่อย 4 ปีค่ะไม่ติด มดลูกไม่แข็งแรง เลยทานโฟลิค และปรับพฤติกรรมการกิน การนอน หันมาออกกำลังกายบ้าง และทานโปรตีนจากถั่ว จนติดสมใจค่ะ

ธรรมชาติค่ะ 1ปี