เตรียมของคลอด (พฤศจิกายน)

อยากถามแม่ๆกำหนดเดือนพฤศจิกาค่ะ เรากำหนด25 พ.ย นี้ เหมือนจะเป็นหน้าหนาวแล้ว แล้วอยู่ภาคเหนือค่ะ อากาศค่อนข้างเย็น อยากทราบว่าเสื้อผ้าของน้องชุดกันหนาวต้องเตรียมเยอะมากน้อยแค่ไหนคะ แล้วก็ของอื่นๆด้วยใครใจดีช่วยลิสมาให้หน่อยได้ไหมคะ วันนี้26วีคพอดีเลยค่ะ จะเริ่มซื้อของแล้วแต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้เกิดน้อง 10 พย.จร้า แม่ซื้อผ้าอ้อมไว้บ้าง ( ยังมีของคนพี่อยู่เป็นผู้หญิงเหมือนกัน ) ของใช้ที่เอาไปโรงบาล พวกสำลี ทิชชู่เปียก ทิชชู่แผ่น ผ้าอนามัยแม่แบบคล้องตอนนั้นใช้ประมาณ 2 ห่อ แพมเพิสเด็กแรกเกิด ( บ้านนี้ใช้มามี่ ออร์แกนิค) ไม่ต้องเอาห่อใหญ่นะแม่ เราไม่รู้ว่าน้องจะแพ้ไหม อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม ตั้งใจเลี้ยงนมแม่ แต่แอบกังวลว่านมจะมาน้อย( ซื้อกันไว้เองค่ะ) ถุงมือ ถุงเท้าน้อง ผ้าห่มน้องผืนเล็กๆ ผ้าขนหนู

เดือนเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้18พฤศจิกายนค่ะ ช่วงหน้าหนาวแม่บ้านนี้เตรียมชุดคลุมเท้าเสื้อแขนยาวขายาวพอประมาณค่ะอาจจะอยู่กรุงเทพด้วยคิดว่าอากาศน่าจะไม่เย็นเท่าไรใส่แขนยาวขายาวถุงมือถุงเท้าเน้นห่อตัวน้องนะค่ะแม่ให้ความอบอุ่นน้องได้บ้านนี้ทยอยซื้อเสื้อผ้าน้องก่อนค่ะอันดับแรกหลังจากทราบเพศน้อง☺

2y ago

ผญเหมือนกันเลยค่ะ😊

25 เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ลูกชาย เริ่มเตรียมชุดกันหนาวแล้ว ผ้าห่มอุ่นๆ อยุ่อีสานก็หนาวแล้วกลัวลูกจะหนาว 🥰

บ้านนี้ 12 พ.ย ยังไม่ได้เตรียมของอารัยเลยน้องก็ยังไม่ยอมให้เห็นตอนนี้ 28+2 แล้ว

บ้านนี้ก็25พ.ย. ค่ะแม่ กำหนดวันเดียวกันเลย แต่บ้านนี้อยู่ภูเก็ตค่ะ

2y ago

กำลังหาซื้อนี่แหละค่ะแม่ ต้องทยอยซื้อ ซื้อทีเดียวกำลังทรัพย์ไม่พอค่ะ เสื้อผ้าน้อง.ื้อเยอะก็กลัวน้องโตเร็วใส่ไม่ทันค่ะ

กำหนดคลอดวันเดียวกัยเรยค่ะแม่25 พ.ย. อยุ่จันทบุรีค่ะ🥰🥰

ของเรา 27 พ.ย.คะ เริ่มเตรียมซื้อของให้ลูกสาวแล้ว 😍🥰

บ้านนี้24พ.ย ยังไม่รู้เพศ 26วีค เริ่มเตรียมแล้วบ้าง

2y ago

ใกล้เคียงกันเลยค่ะ ของเราเป็น ผญ ☺️☺️

เดือนเดียวกันเลยค่ะบ้านนี้14 พฤศจิกายน 😚😚

บ้านนี้14พฤศจิกายน ยังไม่ได้เตรียมของเลย