เตรียมของคลอด (พฤศจิกายน)

อยากถามแม่ๆกำหนดเดือนพฤศจิกาค่ะ เรากำหนด25 พ.ย นี้ เหมือนจะเป็นหน้าหนาวแล้ว แล้วอยู่ภาคเหนือค่ะ อากาศค่อนข้างเย็น อยากทราบว่าเสื้อผ้าของน้องชุดกันหนาวต้องเตรียมเยอะมากน้อยแค่ไหนคะ แล้วก็ของอื่นๆด้วยใครใจดีช่วยลิสมาให้หน่อยได้ไหมคะ วันนี้26วีคพอดีเลยค่ะ จะเริ่มซื้อของแล้วแต่ไม่รู้จะเริ่มจากอะไรก่อนดี#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้10 พย เตรียมให้ลูกสาวแล้ว