มูกเลือด

อยากถามแม่ๆ ว่ามีมูกเลือดวันนี้จะคลอดวันนี้เลยรึเปล่าคะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ บางทีถ้าปากมดลูกเปิดเร็ว ก็คลอดได้ แต่ถ้าเปิดช้าก็คงเป็นวันถัดไป แล้วแต่คน เพราะทุกคนไม่เหมือนกัน

หาหมอก่อน แต่มันแล้วแต่คน บางคนไม่เปิด บางคนเปิดเซน2เซน บางคนเปิดเร็วคลอดเลยก็มีค่ะ อันนี้พยาบาลจะดูให้

ไปหาหมอหรือยังคะแม่? ของเรามีมูกเลือดมาตอนประมาณตีสี่ รีบไปโรงพยาบาลทันที ได้คลอดวันนั้นเลยนะคะ

หาหมอดีกว่าค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ

หาหมอค่ะ