เสื้อผ้า

อยากถามแม่ๆ. ช่วงกี่เดือนถึงซื้อของเตรียมคะ

41 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ อย่างเราพร้อมซื้อแต่ก็ไม่อยากตุ้นไว้เนิ่นๆ กลัวผู้ใหญ่บอกอย่าซื้อ กลัวซื้อมาก็เก็บฝุ่น เราก็เก็บตังรอเลย จากนั้น ลิสของที่จะซื้อ หาแหล่ง พอเดือน 8 ไปเก็บ 2ร้าน ครบ ขาด นิดหน่อย ซื้อออนไลน์เก็บตกค่ะ

บ้านนี้ 5 เดือนหน่อย ๆ เริ่มเตรียมของแล้วคะ ส่วนมากซื้อเผื่อไว้ก่อน เดือนนี้ได้ผ้าห่อตัว เสื้อผูก ส่วนตัวให้งบตัวเองซื้อแค่เดือนละ 1,000 คะ พอถึงเดือนที่ 9 จะได้ไม่หนักคะ เน้นของจำเป็น

บ้านนี้รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อเลยค่ะ จนตอนนี้จะคลอดแล้วยังมีขาดเหลืออีก เสื้อผ้าซื้อเท่าที่พอใช้ก่อนคลอดเสร็จจะซื้ออีกค่ะ(บ้านนี้สั่งจากเน็ตจ้า)

บ้านนี้5เดือนก็เตรียมแล้วค่ะ​ ทยอยแต่ยังไม่ครบ​ กลัวจะเหมือนท้องแรกค่ะ​ คนนั้นคนนี้ห้ามซื้อ​ พอสุดท้ายน้องคลอดเราเองที่วุ่นวายอยู่คนเดียว​

คนแถวบ้านกับที่บ้านไม่ให้ซื้อเก็บไว้เลยคะ มีประสบการณ์ ซื้อเตรียมไว้แล้วไม่ได้เลี้ยง กลัวเหมือนกันคะ แต่แม่เองก็มีซื้อเก็บไว้ชิ้น2 ชิ้น

ซื้อได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วครับ เอาแบบทั่วไปก่อน พอรู้เพศค่อยเจาะจง ถ้าทัองโตแล้วจะเดินลำบากเหนื่อยง่าย

บ้านนี้เริ่มซื้อเดือนที่ 6 ค่ะ คิดว่าถ้าซื้อหลังจากนี้คงลำบากตอนซักแน่ๆเลย เพราะตอนนี้ก็เริ่มจะบวมแล้วค่ะ

ตอนนี้เรา6เดือน ทยอยซืัอละค้ะ อยากเลือกซื้อเองทุกอย่างค้ะ อยากเลือกซื้อสิ่งที่ดีที่สุดให้เค้าด้วยตัวเอง

บ้านนี้ซื้อตอน7_8เดือนจร้า เตรียมใว้เพราะท้องเเรกเคยคลอดก่อนกำหนดอะไรไม่เเนนอนค่ะสดวกก็เตรียมเลยค่ะแม่

ตั้งแต่รู้เพศก็เริ่มทยอยซื้อได้เลยครับ จะได้ไม่หมดเงินเยอะ ถ้าซื้อทีเดียว