เสื้อผ้า

อยากถามแม่ๆ. ช่วงกี่เดือนถึงซื้อของเตรียมคะ

41 ตอบกลับ

บ้านนี้ทยอยซื้อ ทยอยซัก7เดือน (แต่ตอนนี้ยังไม่ครบ)ท้องเเก่เหนื่อยง่ายมากกก

แล้วแต่สะดวกค่ะทยอยซื้อไปเรื่อยๆถ้าท้องใหญ่อาจไปซื้อของไม่สะดวกค่ะ

แล้วแต่ความสะดวกมีเงินซื้อตอนไหนก็ได้​ แต่ถ้าหมุนเงินก็ทยอยซื้อคะ

บ้านนี้ทะยอยเตรียมตั้งแต่5เดือนค่ะตอนนี้7เดือนแล้วยังไม่คาบเลยค่ะ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่2-3 เดือนค่ะ เสื้อผ้าก็รู้​เพศแล้วค่อยซื้อค่ะ

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่รู้เพศค่ะ รู้ปั้งเดียวไม่ไหว เงินไม่พอ 🤣

7เดือนค่ะ ซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าเดินลำบาก เหนื่อยมากค่ะ

บ้านนี้คลอดปุ๊บถึงค่อยชื้อเพราะย่ากับยายไม่ให้ขื้อก่อนค่ะ

เราซื้อตอน 8 เดือนค่ะ เพราะมีช๊อปปิ้งออนไลน์ กดสั่งได้ตลอด 😊

ทยอยซื้อก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนค่ะ