สอบถามท้องแข็งบ่อยเป็นอะไรไหมค่ะ

อยากถามแม่ๆ ค่ะ ครรภ์28w ท้องแข็งบ่อยๆเป็นอะไรไหมค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลยค่ะ ท้องแข็งถี่มากค่ะ 5นาทีแข็ง ยังไม่รู้ว่าน้องกลับหัวรึหยัง หมอนัด ตรวจ วันที่ 22 นี่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการท้องแข็งบ่อยปกติของไตรมาสสุดท้ายค่ะ มีอาการท้องแข็งหลายแบบค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ร่วมกับปวดท้องถี่มีมูกเลือด หรือหมอด่วนค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰 ไม่มีมูกเลือด มีแต่ตกขาว