เจ็บท้อง

อยากถามแม่ๆ คือเราท้องได้15wแล้วรู้สึกเจ็บท้องน้อยเจ็บคลายๆตอนเป็นประจำเดือนจะลุกจะนั่งก็เจ็บอยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ลูกจะเป็นอะไรรึป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ปวดท้องจี้ดๆน่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ อาการจะหายๆไปเอง ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ