รู้สึกว่าเป็นแม่ที่เลี้ยงลูกได้ไม่ดีเลยค่ะ พ่อน้องบอกว่าลูกอยู่กับเราน้องอ้วกตลอด มันทำให้เรารู้สึกผิดค่ะ รู้สึกกลัวว่าถ้าลูกอยู่กับเรา ลูกจะเป็นอะไรรึป่าว

1 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะ ด้วยความเป็นแม่ เราอาจจะเป็นแม่มือใหม่ ซึ่งทุกๆคนเคยเป็น แม่ลองศึกษาค้นคว้าเพิ่มเติมวิธีการเลี้ยงลูกตามหลักการ วิธีการที่ถูกต้องเหมาะสม แม่บ้านนี้อ่านหนังสือ ศึกษาเยอะมาก ให้แม่มั่นในในตนเองนะคะ ไม่โทษตัวเอง สู้ๆค่ะ