ผ้ามือสอง

อยากถามแม่ๆ ว่าถ้าเราจะซื้อชุดคลุมท้อง ซื้อมือสองได้ไหม ถืออะไรไหมคะ พอดีชุดมือ1เเพงมากคะ ตัวนึง 500-800 เสียดายเงินมากคะ เก็บไว้ซื้อของให้ลูกดีกว่าไหม หรือเเม่ๆคิดว่ายังไงดีคะ

18 ตอบกลับ

เราไม่ถือจ้า ซื้อมือสองทั้งหมดเลย ราคาไม่แพงด้วย เก็บเงินไว้ซื้อของให้ลูกซะมากกว่าค่ะ มือ1มันแพง 😂