อยากรู้จ้า✌️✌️

อยากถามแม่ว่าอาจจะเป้นไปได้ไหมค่ะ ที่ปจด.เราของเดือนที่แล้วมาวันที่27ของเดือนที่ผ่านมา จนถึงเดือนนี้ซึ้งคือจะจบเดือนก.คแล้วประจำเดือนกำหนดมา28ยุแล้วประมาณนี้ อยู่ๆปจด.ไม่มาเลยจ้าแต่มันมีเลือดไหลออกมาเป้นแบบนี้สีแดงดูยังไงก้ออกชมพูๆแดงๆประมานนี้และก้หายไปคือยังทีโอกาสหรือเป้นอะไรค่ะหรือมโนไปเอง🥰✌️✌️🙏✍️#ขออ_ัยในรูปภาแต่อยากรุ้จ้ารูปของวันนี้วันเดียว

อยากรู้จ้า✌️✌️
5 ตอบกลับ

ถ้าสงสัยยังไงแนะนำตรวจตั้งครรภ์ดีกว่าค่ะ บ้างทีประจำเดือนอาจจะเคลื่อน ถ้าไม่แน่ใจ ปล. รบกวนเบลอภาพด้วยนะคะ

ไม่ได้ท้องใช่ไหมคะ. ที่มีเลือดแบบนี้ งงกับคำถามนิดนึงคะ ฝากเบลอภาพด้วยนะคะ

แทนที่ขออภัยเปลี่ยนเป็นเบลอภาพจะดีกว่า

ท้องอยู่ แล้วมีเลือดออกรึป่าวคะ

เบลอภาพค่ะ