อยากรู้เพศน้องค่ะตอนนี้ 6 เดือนแร้วยังไม่ทราบเลย

อยากถามแม่ว่าอัลตราซาวด์ที่คลินิกต้องใช้เงินประมาณ เท่าไรค่ะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คลีนิคเลยค่ะ 2มิติ อยู่ที่ประมาณ 500ขึ้นไป ถ้า4มิติ ประมาณ1,000ขึ้นไปค่ะ แม่ต้องค้นหาในกูเกิ้ลดูค่ะ คลีนิกจังหวัดที่แม่อยู่

คลินิก​ที่เราซาวด์​800บาทค่ะ