เรื่องลูกเป้นโรคเลือดจาง

อยากถามแม่ว่าลูกใครเป็นโรคเลือดจางตั้งเเต่เกิดบ้างค่ะเเล้วมีวิธีรักษายังไงนอกจากให้ยามาเราประสบการณ์กันให้ฟังหน่อยน้า #ขอบคุณสำหรับคำตอบค้า

4 ตอบกลับ

ลูกเป็นเหมือนกันคะ น้อง1เดือนหมอให้ยามากิน อีก2เดือนนัดเจาะเลือดอีกที