เบื่ออาหารตอนท้อง

อยากถามแม่ท้องว่าพอดีท้องแล้วมีอาการหิวบ่อยแต่เบื่อข้าวมากๆเลยค่ะไม่อยากกินเลยพอฝืนกินมากๆเหมือนจะอ้วกแม่ๆมีวิธีแก้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ

6 ตอบกลับ

วิธีที่เราทำคือ ปล่อยให้หิวจัดๆค่ะ แล้วจะรู้ว่าอยากกินอะไร บางทีหิวจริง แต่ไม่อยากกินไรเลย เบื่อไปหมด พอเราปล่อยตัวเองหิวมากๆ มันจะรู้เองค่ะว่าอยากกินไร แต่กินได้ไม่เยอะหรอก แต่พอได้กิน ก็พอ พึ่งจะมาอยากกินนู่นนี่ตอนเข้าเดือนที่7เองค่ะ

ตอนแรกๆบ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อย กลืนข้าวไม่ลง ตอนนี้ 18 สัปดาห์ตรงกันข้ามกันแล้วค่ะ หิวตลอดกกินอะไรอร่อยไปหมด🤣🤣

เราเลือกทานขนมปังโฮลวีตกับไข่คน2ฟองแทนค่ะ อิ่มอยู่นะ อร่อยด้วย ทานข้าวมากๆก็เบื่อจริงจ้า

ลองเปลี่ยนมาท่านเป็นนมกับขนมปังแทนค่ะช่วยได้บ้านนี้ทำแถบทุกครั้ง

3y ago

ขอบคุณ​นะคะจะลองทำตามดูค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะท้อง3เดือนแล้วน้ำหนักก็ลด

ขอบคุณ​ค่ะบ้านนี้พึ่ง8วีคเองค่ะ