แม่เลี้ยงลูก24 ชม

อยากถามแม่ที่เลี้ยงลูกเอง 24ชั่วโมง เอาเวลาไหนอาบน้ำสระผมคะ แม่บ้านนี้ผมไม่สระเป็นอาทิตย์ อาบน้ำแบบวิ่งผ่านๆ เพราะกลัวลูกตื่นผมก็ไม่กล้าสระ บางทีเวลาสระผมอยู่ลูกร้องต้องวิ่งออกมาทั้งหัวเป็นฟองเลยค่ะ 😂😂😂😂

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พึ่งปรับตัวได้ตอนลูกอายุ1เดือนเพราะแม่รู้เวลาและพฤติกรรมการนอนของลูกแล้วค่ะ อย่างบ้านนี้ถ้าในลูกกินอิ่มลูกจะนอนหลับได้นานและเต็มที่ประมาณ4-5ชั่วโมงแค่นี้ก็เหลือเวลาไปทำอย่างอื่นแล้วค่ะแต่แค่ต้องทำให้ไวให้เร็วกว่าปกติค่ะเผื่อลูกสะดุ้งตื่น😂🤣