แม่บ้านไหนน้ำนมไหลตอนกี่week

อยากถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนมีน้ำนมออกมาตอนน้องยังไม่เกิดบางค่ะบ้านนี้ไม่แน่ใจว่าใช้น้ำานมหรือเปล่าลองบีมที่หัวนมดูมีน้ำใสๆตอนนี้32week+4d

5 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนมาตอนท้อง บางคนมาหลังคลอด ห้ามบีบนะคะ มดลูกจะบีบตัว ทำให้คลอดก่อนกำหนดได้ ใช้เอาผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดไปก่อนนะคะแม่

ไหลคะ ตอนท้อง6เดือน มีนำ้นมซึมๆออกมา หมอบอกห้ามไปจับ ใช้ น้ำอุ่นทำความสะอาดคะ

5y ago

น้ำใสๆเหนียวๆหน่อยค่ะแม่

หมอบอกถ้าน้ำนมมาก่อนคลอดห้ามบีบนะคะ ถ้าไหลให้เช็ดออกดีกว่าค่ะแม่

5y ago

อันนี้ยังไม่ไหลน่ะค่ะแต่สังเกตดูที่หัวนมมีน้ำใสๆอยู่เลยลองบีมดูมีน้ำใสๆไหลออกมาเหนียวด้วยค่ะ

บ้านนี้36+4 ยังไม่ไหลค่ะ

22weekค่ะ