26 week 4D

26 week ค่ะ 🥰🥰 เพิ่งซาว4D ไปม่ะวาน ขอดูภาพ4D 26week บ้านอื่นหน่อยค่ะ 😊

26 week 4D
37 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องเอามือปิดหน้าไว้ค่ะ รอดูครั้งหน้าไม่รู้จะได้เห็นรึป่าว แม่อยากเห็นใจจะขาด😅

4y ago

บ้านที่ตอนแรกก็ปิดหน้าค่ะ แต่คุณหมอรอให้น้องดิ้นสักพัก เลยได้เห็นน่าน้อง🥰😊 ครั้งน่าขอให้ได้เห็นน่าน้องนะคะ 😊

ไปสองรอบ รอบแรกน้องเอามือบัง รอบสองน้องนอนติดกับผนังมดลูกเก็บภาพไม่ได้เลย

รบกวน​สอบถามข้อมูล​แม่ทีนะคะ แม่ซาวที่ไหนคะ ราคาเท่าไหร่​คะ😍

4y ago

ขอบคุณ​นะคะ​คุณ​แม่​🥰🙏

ค่าซาวด์ 4 มิติ ราคาประมาณเท่าไหร่คะ ขอบคุณค่ะ 🙂

4y ago

ของแม่4มิติ 1500฿ที่คลินิกค่ะ

ซาวด์ตอน 27 วิค น้องนอนดูมือสบายใจเลยค่ะ ปัจจุบัน 29

27 วีค แม่ปลุกให้ตื่นมาซาวด์น่าจะรำคาญค่ะ555555😂

ของเราปิดหน้าตลอดเลยไม่ให้เห็นเล😆😆😆

ซาวตอน 24วีค5วันคะ ยังไม่ชัดเลย

ซาวตอน25week ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

ตอน26week ค่ะ ตอนนี้34weekแล้วค่ะ