ลูกสละอินโด คนท้องทานได้ไหมคะ ??

อยากถามแม่ค่ะ ว่าทานลูกสละได้ไหม !! มีข้อดี ข้อเสียอะไรบ้างคะ ? ? พอดีอยากทานมากๆเรย ขอคำตอบหน่อยค่ะ ???

ลูกสละอินโด คนท้องทานได้ไหมคะ ??
1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ข้อดีข้อเสียอันนี้ไม่แน่ใจน้า 55555 ตอนนท้อง ใหม่ๆที่บ้านมีคนเอามาให้ เราถามแม่ว่าอันนี่กินได้มั้ย แม่บอกกินได้เราก็กินค่ะไม่เป็นอะไร