32+2น้องกลับหัวรึยัง?

อยากถามเเม่ๆว่าลูกกลับหัวตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้32+2หมอยังไม่อัลต้าซาวด์ไห้เลยค่ะเลยไม่รุ้ว่าน้องกลับหัวรึยัง ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้กลับตั้งแต่28wตอนนี้30wแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตอน 27w ตอนนี้29wแล้วจ้า

บ้านนี้ 30 สัปดาห์กลับหัวแล้วค่ะ

ของเรากลับตั้งแต่ 27 w จ้า