ซาวด์4มิติ

อยากถามเเม่ๆว่าซาวด์4มิติดีไหมคะ คุ้มค่ากับราคาไหมคะ อยากซาวด์ดูเบบี๋🥰👶เเม่ๆอวดรูปน้องหน่อยค่ะตรงปกไหมคะ💗

1 ตอบกลับ

เราเลือกที่จะไม่ซาวด์ 4D ค่ะ อยากเห็นตอนตัวจริงมากกว่าค่ะ เพราะดูจากเพื่อนที่ซาวด์มาหน้าไม่ตรงปกเท่าไหร่ค่ะ