37วีค

อยากถามเเม่ๆว่า ท้อง37วีคท้องเเข็งบ่อยเเต่ไม่เจ็บท้องไม่มีมูกเลือดลูกก้ดิ้นปกติ ควรไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งถี่ นอนหรือนั่งพักก็ยังไม่หาย ไป รพ ได้เลยค่ะ อาจจะคลอดน้องได้

2y ago

แม่ไปหามาแล้ว 37+4มดลูกเปิด1เชนไปหาหมอเนื่องจากท้องแข็งเวลานั่งยืนเดินแต่พอนอนตะแคงก็หายไปไปหาหมอหมอให้กลับบ้านค่ะตอนนี้37+6ท้องปั้นแข็งเหมือนเดิมแต่ไม่เจ็บท้องรอต่อไปค่ะแม่