อาการเจ็บเตือนกับเจ็บจริง

อยากถามเเม่ๆที่มี​ประสบการณ์​ว่าอาการเจ็บเตือนกับเจ็บจริงเป็นยังไงคะ​ พอดีท้องเเรกกลัวจะเเยกไม่ออก?

2 ตอบกลับ

เจบเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ ตอนเจบจริง จะถี่ขึ้นแล้วมดลูกจะรัดตัวมากขึ้นค่ะ อย่าลืมบันทึกเวลามดลูกรัดตัวด้วยนะค่ะ ถ้าเริ่มเจบถี่ขึ้นทุกๆ10นาที หาหมอเลยจ้าา

ตามนี้เลยจ้าแม่