ไม่เคยฝากคลีนิคซาวได้มั้ย

อยากถามเเม่ๆค่ะถ้าเราฝากโรงบาลไม่ได้ฝากคลีนิคเเต่อยากไปซาวคลีนิคได้มั้ยคะอยากได้รูปไปซาวได้เพศชายอยากได้รูปให้พ่อเขาเห็นค่ะ🥺🥺

14 ตอบกลับ

ได้คะ เราก็ฝากรพ. แล้วไปซาวเพิ่มที่คลินิค อยู่3ครั้ง ซาวดูอายูครรภ์,ซาวดูความปกติของเด็กในครรภ์,ซาวดูเพศ ถ้าซาวปกติอยู่ที่300,ถ้าซาว4มิติอยู่ที่1,500 ราคาจะขึ้นอยู่แต่ละคลินิคแต่ละพื้นที่ แม่แค่เอาสมุดชมพูและบัตรประชาชนตัวจริง บอกที่เคาเตอร์ว่าขอมาซาวดูเพศคะ ราคาเท่าไรถามแบบนี้หรือถ้าแม่โทรไปสอบถามคลินิคก่อนก้อได้เรื่องราคา

3mo ago

แต่4มิติเห็นชัดมากเลยคะแม่เห็นหน้าชัดเลย

ฝากที่โรงบาล และไปซาวด์ที่คลีนิค หมอซาวด์ให้แบบละเอียดมากเลยค่ะ ได้ทั้งรูปหมอปริ้นให้และแฟลชไดร์ฟ รูป วิดีโอน้องให้ด้วยค่ะ

สแบถามที่คลันิคได้เลยค่ะ เราฝาก รพ ในเวลา พ่อไม่ได้ไปด้วย ตอนเย็นก็ไปซาวที่คลีนิคค่ะ 800-1200

ได้ค่ะบ้านนี้ ฝากรพ.รัฐ ก็ซาวด์ให้ แต่ความที่อยากรู้เพศ เลยไปซาวด์ที่คลีนิค

ถ้าเราไปซาวด์แล้วสามารถเบิกประกันสังคมได้ไหมคะ ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ได้ค่ะ ค่าซาวคลีนิค500-1000 ค่ะแบบธรรมดา

ไปซาวได้ค่ะ ค่าซาวแล้วแต่คลีนิคจ้า

ซาวได้ค่ะ เสียค่าซาวนิดหน่อย

ได้ค่ะจ่ายเงินส่วนตัว

ได้ค่ะ บอกว่าดูเพศ