คุณเเม่ที่เคยท้องลูกมา2คน ตอนตั้งครรภ์ มีน้ำใส่ๆออกจากนมกี่วีคค่ะ บ้านนี้ออกมาตอน9วีคค่ะเป็นไรไหมค่ะ

อยากถามเเม่ๆค่ะ ตอนท้องลูกคนเเรกยังไม่มีน้ำใสๆออกมา พอมาท้องลูกคนที่2มีน้ำใส่ๆออกมาจากหัวนมค่ะ ตอนนี้ได้9วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีผลอะไรค่ะแม่