คลอดธรรมชาติประกันสังคม ม.39

อยากถามเเม่ๆคนไหนที่คลอธรรมชาติโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา รวมค่าใช้จ่ายก่อนออกจากโรงพยาบาลเท่าไหร่คะ เเล้วในกรณีเงินสำรองจ่ายไม่พอสามารถผ่อนจ่ายได้ไหม ตอนนี้ 32w+5d เเล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

รอคนมาตอบอาจจะนาน แนะนำให้ลองค้นหาโพสต์เก่าๆ นะคะมีเยอะเลย หรือลองดูโพสต์นี้ เลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900

3y ago

ขอบคุณนะคะ🤍

ให้ติดต่อช่องประกันสังคมของรพ.น่ะค่ะ ทุกรพ.สามารถยื่นเรื่องเบิกแล้วนำจ่ายทีหลังได้ค่ะ เขาจะให้เราเซนใบติดหนี้ไว้ค่ะ ลองสอบถามให้ละเอียดก่อนก้อได้น่ะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ♥️♥️♥️