ผ้าอนามัยหลังคลอด

อยากถามเรื่องผ้าอนามัยหลังคลอดค่ะ แม่ๆใช้ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แต่ละยี่ห้อเป็นยังไง ซื้อที่ไหน บ้านนี้ท้องแรกไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย จะคลอดเดือนหน้าแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ โรงพยาบาลมีขาย จำไม่ได้ว่ายี่ห้ออะไร