ผ้าอนามัยหลังคลอด ผ้าอนามัยหลังผ่าคลอด ผ้าอนามัยแบบห่วง ซื้อที่ไหน ราคาถูก

ผ้าอนามัยใช้แบบไหน ผ้าอนามัยหลังผ่าคลอด ซื้อที่ไหน ผ่าคลอดหรือคลอดธรรมชาติ ก็ต้องใช้ทั้งสองใช่ไหมคะ แม่ๆช่วยแนะนำด้วยค่ะ ท้อง(ครอบครัวไม่มีใครรู้ค่ะ) 25 วีค

12 ตอบกลับ

เป็นผ้าอนามัยแบบห่วงค่ะ ที่รพ. หรือร้านขายของเด็กและนมมีขายค่ะ ห่อนึง 40 บาทได้ค่ะ. ตอนไปคลอดรพ. ก็มีให้ค่ะ. แต่เป็นยี่ห้อแวนด้านะค่ะ

ถ้าอยู่รพ.ใส่แบบห่วงจ้า ที่รพ.มีขาย แต่ถ้่กลับมาอยู่บ้านแล้วใส่แบบทั่วไปได้เลยแต่เน้นยาวหน่อยนะคะ

ตั้งใจคลอดเอง ใช้แบบห่วงค่ะ ใช้เยอะมาก ประมาณ 3-4ห่อ พอ ออกจาก รพ ใช้แบบปกติค่ะ ที่ รพ มีขายค่ะ

ของเราผ่าคลอดใช้แพมเพิสคนโตอ่ะค่ะแพงหน่อยแต่สะดวกกว่าใช้ผ้าอนามัยจ้า

อยู่โรงบาลใช้แบบห่วงคะ​ รพ.จะมีให้กับมาบ้านแล้วแต่เราสะดวกเลยคะ

ผ้าอนามัยหลังผ่าคลอด แนะนำตามนี้ดูนะคะ https://th.theasianparent.com/maternity-pads

ผ้าอนามัย แบบ ห่วง มี ขาย ที่ไหน บ้างคะ มีใครแนะนำได้บ้าง

ตอนอยู่โรงพยาบาล เขามีให้ค่ะ กลับบ้านเราใช้แบบทั่วไป

ผ้าอนามัยแบบห่วง โรงบาลมีขายค่ะแบบไม่ใส่กางเกงในค่ะ

อยู่โรงพยาบาลใช้แบบห่วงค่ะ โรงพยาบาลมีขายให้