คุณแม่ๆค่ะ

อยากถามหน่อยค่ะ ตั้งครรภ์แล้วสามารถถอนขนจักแร้ได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถอนได้สิ่คะ ทำไมจะถอนไม่ได้ ไม่ได้ใช้สารอันตรายนี่นา

2y ago

แม่สามี เขาบอกว่า ถ้าถอนแล้วมันส่งผลถึงลูกค่ะ เลยไม่กล้า555 ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🏻