ความฝัน

อยากถามหน่อยค่ะ พอดีคืนก่อนฝันว่าจี้พระหลนหาย เมื่อคืนฝันว่าสร้อยทองขาด จะมีผลต่อลูกในท้องไหมค่ะ ใจคอไม่ดีเลยตอนนี้ท้องได้ 13 สัปดาค่ะ แม่ๆคนไหนเคยฝันเหมือนกันบ้างค่ะ

5 ตอบกลับ

มันเป็นแค่ความฝันค่ะ เพราะบ้านนี้ก็ฝันแปลกๆบ่อยเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราคิดอะไรก่อนนอนหรือป่าวเพราะบ้านนี้ก่อนนอนจะนึกถึงลูกตลอดค่ะ

ความฝันเองค่ะ ไม่เครียดไม่คิดมากดูแลตัวเองดีๆความฝันก็ไม่มีทางเกิดค่ะแม่

เป็นแค่ฝันค่ะ แม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ

ฝันก็คือฝันค่ะ แม่อย่าคิดมาก

ความฝันค่ะ