ควรใช้ครีมอะไร?

อยากถามว่าใช้ครีมตัวไหนได้บ้างคะ. สิวขึ้นเต็มหน้าเลยทั้งสิวผดเเละสิวอักเสบ

ควรใช้ครีมอะไร?
38 ตอบกลับ

บ้างคนตอนท้องใช้ไรก็ไม่หายจ๊ะ​ บ้านนี้คนคนแรกก็เป็นทั้งหน้าไม่หายแต่พอคลอดภายในวันเดียวยุบลงหายหมดภายใน1อาทิตย์​งงมาก​ ทำใจคะแม่สำหรับคน​ใช้อะไรก็หาย​ สู้ๆค่ะ😊

เคยอ่านเจอ ว่าแลคตาซิด ใช้ล้างหน้าได้ดี สำหรับคนที่ผิวแพ้ง่ายสิวขึ้นง่าย รวมไปยังกลิ่นเต่าแรงก้เอาล้างรักแร้ได้ค่อ ลองดูนะคะ

เราใช้ตัวนี้ค่ะ แต่ต้องใช้เวลานะคะ ก่อนท้องหน้าเลวมาก ใช้อยู่ประมาณ เกือบปี หน้าดีขึ้น ก็ใช้มาตลอด ตอนท้องหน้าก็ไม่เป็นอะไร

ใช้ของอีฟ จ้าช่วยได้บ้าง แต่ทำใจเถอะคะ สิวฮอร์โมนไม่หายขาดหรอกคะ หลังคลอดดูสิว่าจะหายรึป่าวคะ พังมากตอนท้องเหมือนกัน

ช่วงตั้งครรภ์แรกๆเป็นเหมือนกันคะ ใช้สบู่เหลวอาบน้ำเด็กจอนส์สันล้างหน้าแทนการใช้โฟมล้างหน้าคะ ส่วนตัวแล้วหายคะ

ไม่ต้องใช้อะไรค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนคนท้อง บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่หน้า คอ หน้าอก หลัง เต็มเลยค่ะ

อย่าบีบก็พอค่ะ ในรูปเค้าบ่บจนเป็นตามรูปเลย พอตัดใจไม่บีบ ยุบหายเฉย แต่ก็เหลือรอยที่เราบีบนั้นแหละค่ะ

ใช้เจลว่านหางจ้า ใช้ตั้งเเต่ท้องเเรกๆจนตอนนี้8เดือนกว่าเเล้วสิวยังไม่ขึ้นสักเม็ด🤗💓

ถ้าตั้งครรภ์อยู่ไม่ควรใช่อะไรเลยค่ะ ทนไปก่อน มันเกิดจากฮอร์โมนช่วงที่เราตั้งครรภ์ค่ะ

ทั้งเซทก็ได้ ในshoppeeคุ้มมาก ตอนนี้ท้องจะเข้า7เดือน ไม่มีสิวเลย ผดผื่น​ไม่ขึ้นจร้า