ควรใช้ครีมอะไร?

อยากถามว่าใช้ครีมตัวไหนได้บ้างคะ. สิวขึ้นเต็มหน้าเลยทั้งสิวผดเเละสิวอักเสบ

ควรใช้ครีมอะไร?
38 ตอบกลับ

บ้างคนตอนท้องใช้ไรก็ไม่หายจ๊ะ​ บ้านนี้คนคนแรกก็เป็นทั้งหน้าไม่หายแต่พอคลอดภายในวันเดียวยุบลงหายหมดภายใน1อาทิตย์​งงมาก​ ทำใจคะแม่สำหรับคน​ใช้อะไรก็หาย​ สู้ๆค่ะ😊