ครีมทาหน้าของแม่ตั้งครรภ์

อยากถามว่าแม่ๆบ้านอื่นใช้ครีมอะไรทาหน้าให้หน้าไม่ลอกไม่แห้งหรือไม่เป้นสิวมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ใช้ครีมของสมูทอีค่ะ ใช้ตั้งแต่ก่อนท้องใช้ดีมากค่ะ หลอดละ 400 กว่าบาท ใช้ได้นาน