ขอคำแนะนำทีค่ะ🙏

อยากถามว่าแม่ๆบ้านอื่นซื้อของกันตอนกี่วีคคะ พอดีเรา31week แล้วเราซื้อเสื้อผ้าถุงมือถุงเท้ามาไว้แล้ว จะเป็นไรไหมคะ ใครรู้แนะนำทีค่า กลุ้มใจหนัก#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

39 ตอบกลับ

ตั้งแต่รู้เพศน้อง 12 วีคก็ทยอยซื้อเลยค่ะ เคยเห็นเช็คลิสต์สำหรับคนท้องอยู่นะคะ ตามรูปเลยนะคะ ปรับใช้ตามแม่สะดวกเลยค่ะ