เรื่องน้ำหนัก

อยากถามว่าแม่ๆน้ำหนักขึ้นตอนท้องได้กี่เดือนค่ะแม่บ้านนี้จะเข้า2เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

44 ตอบกลับ

บ้านนี้4เดือนแล้วยังลดอยู่เลยค่ะ😅

บ้านนี้ขึ้นๆลงๆคะ หมอไม่รู้จะให้บำรุงไง555

เริ่มขึ้นตอน 5 เดือนค่ะ เดือนล่ะสองโล

บ้านนี้ท้องจนคลอด 18 โล พอคลอดลง10โลค่ะ

เราท้อง 4 เดือนกว่า ขึ้นมา2-3 ขีดเองค่ะ

บ้านนี้4เดือนน้ำหนักขึ้นตั้ง8โลค่ะ

ขึ้นมาจิ้ดนึงตอนประมาณ 3 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้สามเดือนครึ่งขึ้นมา1 โลค่ะ

บ้านนี้ขึ้น 1 กิโลแรก ตอน 5 เดือนค่ะ

บ้านนี้2เดือนแล้วยังลดตั้ง2โลค่ะ