เรื่องน้ำหนัก

อยากถามว่าแม่ๆน้ำหนักขึ้นตอนท้องได้กี่เดือนค่ะแม่บ้านนี้จะเข้า2เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

44 ตอบกลับ

4เดือนค่ะขึ้นจากเดิมแค่2กิโลเอง

เดือนที่6เปนต้นไปจะขึ้นเร็วมาก

แม่บ้านนี้พึ่งขึ้นตอน6เดือนคะ

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน 4 เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอนเข้า6เดือนค่ะ😂

บ้านนี้ขึ้นจริงๆตอน7 เดือนค่ะ

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา3โลเองจ้า

8เดือนแล้วขึ้น​มา​6​ กกค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน6เดือนจ้า 2กก.

8ครึ่งแล้วจ้า นน.ไม่ขึ้นเลย