เรื่องน้ำหนัก

อยากถามว่าแม่ๆน้ำหนักขึ้นตอนท้องได้กี่เดือนค่ะแม่บ้านนี้จะเข้า2เดือนแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

44 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักเพิ่งขึ้นตอนเดือนที่ 5 ค่ะ สัปดาห์เดียวขึ้นไปเกือบโลเลยค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน4เดือนค่ะ ขึ้นมา2กิโล หลังจากขึ้นก้อขึ้นมาเรื่อยๆ

แม่บ้านนี้ม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ พึ่งจะขึ้นตอนเข้า7เดือนขึ้นแบบเรวมากค่ะ

บ้านนี้นน.เริ่มขึ้นตอน4-5เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนขึ้นมา7โล 😁

บ้านนี้ก้อยังไม่ขึ้นค่ะเข้า10สัปดาแล้วยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 1-4 เดือนไม่ขึ้นเลยค่ะ พอเข้า5เดือน ขึ้นเอาๆ😂

บ้านนี้4เดือนแร้วจร๊แต่น้ำหนักยังเท่าเดิมยุเรย😄

บ้านนี้ 4 เดือนน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ลดอย่างเดียว

บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้ว น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

บ้านนี้เข้าเดือนที่6 นน.ก้ยังเท่าเดิมค่ะ 45-46