ดื่มน้ำมะเขือเทศ

อยากถามว่าแม่ๆคนไหน ดื่มน้ำมะเขือเทศบ้าง ควรเริ่มบำรุงเดือนไหน มีผลเสียบ้างมั่ย

ดื่มน้ำมะเขือเทศ
2 ตอบกลับ

พวกผักผลไม้ ควรทานผลสด (หมายถึงที่ไม่ได้คุ้นเอาแค่น้ำค่ะ) อีกอย่างน้ำมะเขือเทศมีโพแทสเซียมสูง คือเกลือชนิดนึงค่ะ คนท้องกินมาก ๆ ไม่ดี

ดื่มให้หลากหลาย กินผลสดดีกว่าค่ะแม่