ตั้งครรภ์​18สัปดาห์​ ดื่มน้ำมะเขือเทศดอยคำ​ ได้มั้ยคะ

ตั้งครรภ์​18​สัปดาห์​ ดื่มน้ำมะเขือเทศ​ดอย​คำ​เป็นประจำทุกวัน​ วันละ1กล่องได้มั้ยคะ​ มีประโยชน์​หรือมีโทษอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คุณหมอที่เราฝากครรภ์ให้ทานได้ทุกอย่างค่ะ ไม่มีข้อห้ามอะไร แต่น้ำมะเขือเทศดอยคำเนี่ย เราทานไม่ได้เองค่ะ 😂😂