สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้9w มีอาการเจ็บตรงท้องน้อยลงไปหาจิ๋ม เจ็บแบบเสียบๆไม่ได้เจ็บทั้งท้อง อาการเป็นบางวันค่ะ บางวันก้เจ็บ บางวันก้ไม่เจ็บ พอเจ็บมากๆนั่งสักพักก้หาย แต่พอจะเดินก้เริ่มเจ็บอีก

อยากถามว่าแบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ ไม่มีเลือดออก

1 ตอบกลับ

อาการมดลูกขยายคะเพื้อรองรับตัวอ่อนบ้านนี้เจ็บยุจนเกือบ4เดือนคะ