เเท้งมั้ยคะ

อยากถามว่าเลือดออกเเบบนี้จะเเท้งมั้ยคะพึ่งท้องได้5สัปดาห์ค่ะ

เเท้งมั้ยคะ
12 ตอบกลับ

ไม่เสมอไปค่ะ ถ้าไม่มีอาการปวดร่วมด้วย เลือด ที่ออก อาจเป็นเลือดค้างเก่า แต่กรณี เป็นเลือดใหม่ ที่เกิดจาก แม่ทำกิจกรรม ในแต่ละว่า เช่น ขี่มอไซด์ ลุกนั่งแรง หรือยกของหนัก สิ่งเหล่าานี้ อาจส่งผลให้เกิด การกระทบกระเทือนในมดลูกเรา ส่งผลให้แท้งได้ ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำ ให้ไปอัลตราวซาวก่อนค่ะ พบหมอที่ฝากท้อง หมอจะ ฉีดยา หรือให้ฮอร์โมน มากินค่ะ แต่ ถ้ามีเลือดออกลักษณะนี้ จำเป็นสุด คือการงด ทุกกิจกรรม ค่ะ หยุดงานสัก2-3 นอนพักนิ่งๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะตัวเอง❤️‍🔥

เราไปหาหมอเมื่ออาทิตย์ก่อนเพราะภาวะแท้งคุกคามเนื่องจากมีเนื้องอกในมดลูก ตอนนี้มีเหมือนเลือดดำๆ ออกมาวันละนิดหน่อย ปนกับตกขาว แบบนี้อันตรายกับเด็กไหมคะ

2y ago

หาหมอเถอะค่ะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ รีบไปหาหมอเลยนะคะ เราก็เป็น เดี๋ยวหมอจะฉีดยากันแท้งให้จ้า

เอาจริงๆควรรีบไปหาหมอไม่หน้ามาถามนะเราว่า บางทีคนในนี้ก็ไม่ใช่หมออะ ตลก

2y ago

นี่ก็เเค่ถามป่ะเผื่อมีอาการไรขึ้นมาบางคนเป็นเหมือนกันได้อ่านได้มีประสบการณ์ทำไมหรอคะ?

เราเป็นอยู่คะ ภาวะแท้งคุกคาม หมอให้นอนพักไม่ให้เดินบ่อยคะ

ควรรีบไปหาหมอเลยเตง

2y ago

ขอบคุณมากนะคะตอนนี้กำลังไป💗

หาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ

เป็นไงบ้างคะ