มีแม่ๆท่านไหนที่เลือดจางแล้วสามีก้อเลือดจางบ้างคะ

พอดีพึ่งไปฝากครรภ์กลัวน้องเป็นอะไรพึ่ง5สัปดาห์ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรค่ะถ้าเป็นแค่เลือดจาง หมอจะจ่ายยาบำรุงเลือดให้แม่ทาน บ้านนี้ก็เลือดจางค่ะ

5y ago

แม่ก็จางค่ะ ทำตามที่หมอแนะนำ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรค่ะ กินยาตามที่หมอแนะนำ ค่ะ ท้องแรกก็จาง ค่ะ น้องออกมาแข็งแรงปกติดีมากค่ะ ตอนนี้ท้องที่2 แล้วค่ะ